VỀ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN GIC VIỆT NAM được hình thành bởi những thành viên có tuổi đời từ 25-30 tuổi làm việc theo phong cách hiện đại, có chuyên môn sâu rộng trong việc tư vấn tổ chức cũng như triển khai sản xuất chương trình.

  GIC MEDIA là tên viết tắt của GATHER IDEAS COSTLY (Tập hợp những ý tưởng đắt giá). Thành lập trong thời điểm nền kinh tế của thế giới cũng như Việt Nam đang có dấu hiệu suy thoái và tiếp tục khó khăn trong thời gian tới, với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng chỉ có Chất lượng dịch vụ đảm bảo mới đáp ứng được ngày càng cao những yêu cầu khắt khe trong khâu tổ chức, cũng như sản xuất các chương trình mang tính giải trí, tầm quan trọng của Nghe và Nhìn. Một mặt nhằm chung tay với các doanh nghiệp vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến sản xuất nhằm hạ giá thành sản xuất cũng là mục tiêu đưa ra với các gói thi công và cho thuê trang thiết bị.

  Với mục tiêu khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn có vốn đầu tư nước ngoài, GIC MEDIA cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp tại Việt Nam. 

  • Địa chỉ: P.1802 - Tháp B - Toàn Thống Nhất Complex - 82 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân
  • Điện Thoại: 024 62913017
  • Hotline: 0932191918

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
0932191918

 

icon icon icon